Lời dẫn

Lời dẫn

Khi nhắc đến trà, người ta thường nhớ đến truyền thống và điều xưa cũ, TTC IMEX LAM DONG mong muốn nâng tầm và phát triển trà thành món quà thưởng thức cho khách hàng trẻ, giới văn phòng, tự tin là quà biếu, quà tặng cho đối tác.
TTC IMEX LAM DONG mong muốn gửi gắm “Thành tâm ý Ngọc” đến với khách hàng qua món quà ân tình, món quà sức khỏe trọn vị tâm huyết
Trà hiện đại - Nhịp sống trẻ

Trà hiện đại - Nhịp sống trẻ

Với thông điệp,” Trà hiện đại - Nhịp sống trẻ”, TTC IMEX LAM DONG thấu hiểu khẩu vị người trẻ hiện đại với mục tiêu mang đến những đồ uống tươi mát, thanh nhẹ và sảng khoái đi kèm với sự tiện lợi.

Trà tâm giao - Gắn kết tri kỷ

Trà tâm giao - Gắn kết tri kỷ

“Trà tâm giao - gắn kết tri kỷ”, TTC IMEX LAM DONG thấu hiểu từng hương vị trà là những thanh âm tuyệt vời, gắn kết tri kỷ, hòa hợp tương giao. Với thiết kế thanh lịch, Set trà là món quà tuyệt vời gửi tặng đến Người thân, Bạn bè, Khách hàng và Đối tác của Doanh nghiệp.

Trà nguyên chất - Sức khoẻ hàng đầu

Trà nguyên chất - Sức khoẻ hàng đầu

Sức khỏe của khách hàng là mối quan quan tâm hàng đầu của TTC IMEX LAM DONG. Từng set trà là bàn tay nâng niu chăm sóc và tuyệt kĩ về chế biến để khách hàng tận hưởng trọn vẹn nhất những lợi ích sức khỏe mà mỗi loại trà đem lại. Kết hợp cùng tinh túy từ thiên nhiên Bảo Lộc (Lâm Đồng) tạo thành bản hoà ca thanh âm xúc cảm đem đến Khách hàng.

Lời kết

Lời kết

Đúc kết hành trình hơn 20 năm, TTC IMEX LAM DONG gửi gắm “chữ Tâm", trọn vẹn tấm lòng đến khách hàng, tôn vinh các loại trà phụng sự khách hàng, phù hợp với khẩu vị nhịp sống hiện đại. TTC IMEX LAM DONG hy vọng trở thành mối gắn kết tâm tình, khơi dậy sự thư thái cho đời sống tinh thần và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.