Trà xanh Thành Ngọc – 100g/lon

34.000 đ
Trà xanh vốn luôn được biết đến là một trong những sản phẩm đồ uống không chỉ thơm ngon mà còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như góp phần tăng cường khả năng đề kháng, và hỗ trợ ngăn ngừa một số loại bệnh về tim mạch, huyết áp cực kỳ tốt.
Với phương châm luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu - TTC IMEX LAM DONG đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng trồng trọt, phát triển và thu hoạch những lá trà xanh thượng hàng từ nông trường trà rộng lớn tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Để từ đó mang đến cho quý khách hàng những thành phẩm trà thiên nhiên thơm ngon tuyệt hảo nhất. Và nếu bạn đang muốn trao tặng những món quà sức khỏe ý nghĩa gửi đến người thân, gia đình, bạn bè hay quý khách hàng, đối tác thì trà xanh Thành Ngọc (TTCimex Lâm Đồng) sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp đó nhé!
 
Mã sản phẩm  
Đóng gói Lon
Định lượng 100g
Số lượng
Mua ngay
- Mỗi hộp có khối lượng 100gram/hộp.
- Được trồng trọt và thu hoạch với 100% búp và lá trà tươi.
- Bên cạnh là món đồ uống thơm ngon và khá được ưa chuộng hiện nay thì trà xanh còn mang đến những lợi ích cực kỳ tốt cho sức khỏe. Trong đó phải nói đến đó là tác dụng giúp giảm tải lo âu, căng thẳng; Ngăn ngừa ung thư, các loại bệnh về tim mạch và giúp duy trì huyết áp ổn đinh,…
- Độ ẩm: ≤ 10%
- Hàm lượng chất chiết trong nước: ≥ 32%
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, và cần tránh những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
- Sau khi mở bao bì người dùng cần sử dụng ngay và nên để lại trong hộp đựng kín để giúp bảo quản chất lượng trà một cách tốt nhất.
- Không sử dụng sản phẩm khi bị ẩm mốc, chuyển màu, có mùi vị lạ và tuyệt đối không dùng trà quá hạn sử dụng ghi trên nhãn dán sản phẩm.
- Hạn sử dụng: 12 tháng.
 
 
Hướng dẫn pha trà đúng cách:
Bước 1: 

Chuẩn bị lượng nước đủ dùng và bộ dụng cụ pha trà thật khô ráo. Tay người pha trà cũng phải gọn gàng sạch sẽ.

Bước 2: 
Làm nóng ấm trà bằng cách cho nước sôi vào ấm, lên đến trên 70% thể tích ấm. Thời gian làm nóng ấm khoảng 20 giây sau đó đổ bỏ nước đi. 
Để pha được những ấm trà ngon cần phải đảm bảo nhiệt độ nước sôi ở 90-96oC

Bước 3: 
Cho lượng trà tùy theo khẩu vị của người uống vào ấm, thông thường thì cứ 15gr sẽ pha với 100ml nước. 
Sau đó rót nước sôi vừa ngập mặt trà, xoay ấm rồi đổ nước tráng này vào bình tống. Công đoạn này được gọi là tráng trà nhằm mục đích đánh thức lá trà và khơi dậy mùi hương tự nhiên đặc trưng của trà. Tiếp đến, chúng ta sử dụng phần nước tráng trong bình tống này để tráng và làm thơm các chén uống trà.

Bước 4: 
Hãm trà: Châm một lượng nước sôi vừa đủ vào ấm và đậy nắp lại. Tiếp tục rót nước sôi xung quanh của ấm trà để hãm trà trong khoảng thời gian 1 phút 30 giây cho 3 lần pha đầu tiên, những lần tiếp theo thời gian hãm trà có thể tăng dần thêm 1 phút.
- Không nên hãm trà quá lâu vì như vậy sẽ làm nước trà chuyển sang màu đỏ bầm, chát gắt và giảm hương.
- Mở nắp ấm pha trà sau khi đã rót nước trà ra tống để tránh nhiệt độ cao trong ấm làm trà tiếp tục bị oxy hóa. 

Bước 5: 
Rót trà ra chén tống, có thể dùng thêm một phễu lọc trà để giữ lại những cánh trà nhỏ, giúp cho nước trà được trong và thuần khiết hơn.
Sau đó từ chén tống chia nước trà ra thành nhiều chén uống trà nhỏ để mọi người cùng thưởng thức.
Sản phẩm khác