Trà Lài

Chắt lọc từ những lá trà xanh tươi nhất, sau khi qua các công đoạn chế biến tỉ mỉ, trà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đặc biệt là mùi cốm non thoảng nhẹ. Kết hợp với hoa lài là loài hoa có mùi hương nữ tính, ngọt ngào, nồng nàn, thanh khiết và đặc biệt cuốn hút. Hoa tươi sẽ được thu hái từ sáng sớm tinh mơ khi sương còn đọng trên cánh hhoa nở vừa đủ, không quá bung rộ, vừa giữ được dưỡng chất trong hoa, vừa giữ được mùi thơm và sắc hoa tươi tắn.

Trải qua công đoạn chế biến kì công đã tạo ra loại trà có hương vị độc đáo.

Mùi vị: trà có nước màu vàng, vị tiền chát hậu ngọt kết hợp với hương thơm dịu nhẹ, lôi cuốn rất riêng biệt.

Số lượng
Mua ngay

- 100% búp, lá trà xanh nguyên chất, hoa lài.

- Chống lão hóa, ngăn ngừa cách bệnh về gan, tim mạch, giảm nguy cơ ung thư, giảm cholesterol, giảm cân, lưu thông máu…

- Độ ẩm: ≤ 10%
- Hàm lượng chất chiết trong nước:≥ 32%
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Sau khi mở bao bì sử dụng phải đóng lại trong hộp kín.
- Không sử dụng sản phẩm khi có màu, mùi lạ, nấm mốc, quá hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm
- Hạn sử dụng: 12 tháng
1. Tráng rửa dụng cụ pha trà vào nước sôi, cho một lượng từ 5-10g trà vào ấm.
2. Tráng trà 1 lần qua nước pha 90 độ C ngập trà rồi đổ ngay.
3. Chế khoảng 250ml nước pha 90 độ vào bình, đậy nắp và đợi 3 phút trước khi dùng. 
4. Có thể hãm trà 4-5 lần.
Lưu ý: Để cho hương vị thêm thơm ngon: nên dùng dụng cụ pha trà bằng sành sứ. Không dùng nước máy, nước khoáng để pha trà.