Trà Oolong Thành Ngọc (hộp bát giác) – 100g/hộp

85.000 đ
Với màu sắc và thiết kế vỏ hộp mang đậm văn hóa truyền thống, sản phẩm Trà Oolong Thành Ngọc phiên bản hộp bát giác chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món quà tặng để chúng ta gửi trao đến gia đình, đồng nghiệp, và quý đối tác khách hàng thân thương.
Được trồng trọt và thu hoạch theo quy trình tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe, nhằm đảm bảo thành phẩm trà mang đến tay người dùng là những lá trà nguyên vẹn, có mùi hương tự nhiên, và quan trọng vẫn giữ được hương vị trà đậm đà nhất.
Mã sản phẩm  
Đóng gói Hộp
Định lượng 100g
Số lượng
Mua ngay
- Thiết kế hộp trà hình bát giác, mỗi hộp có khối lượng 100gram/hộp.
- Được trồng trọt và thu hoạch với 100% búp trà Oolong tươi.
- Duy trì thói quen uống trà một cách khoa học điều độ sẽ mang đến tác dụng cải thiện sức khỏe hệ tim mạch cực kỳ tốt.
- Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp giải tỏa các trạng thái căng thẳng mệt mỏi; Tăng cường khả năng hệ miễn dịch; Đặc biệt nhất phải kể đến đó là tác dụng chống oxy hóa, giúp duy trì vẻ ngoài tươi tắn trẻ trung cho chị em phụ nữ.
 

- Độ ẩm: ≤ 7%
- Hàm lượng chất chiết trong nước: ≥ 32%

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, và cần tránh những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
- Sau khi mở bao bì người dùng cần sử dụng ngay và nên để lại trong hộp đựng kín để giúp bảo quản chất lượng trà một cách tốt nhất.
- Không sử dụng sản phẩm khi bị ẩm mốc, chuyển màu, có mùi vị lạ và tuyệt đối không dùng trà quá hạn sử dụng ghi trên nhãn dán sản phẩm.
- Hạn sử dụng: 12 tháng.
 
Hướng dẫn pha trà đúng cách:
Bước 1: 

Chuẩn bị lượng nước đủ dùng và bộ dụng cụ pha trà thật khô ráo. Tay người pha trà cũng phải gọn gàng sạch sẽ.

Bước 2: 
Làm nóng ấm trà bằng cách cho nước sôi vào ấm, lên đến trên 70% thể tích ấm. Thời gian làm nóng ấm khoảng 20 giây sau đó đổ bỏ nước đi. 
Để pha được những ấm trà ngon cần phải đảm bảo nhiệt độ nước sôi ở 90-96oC

Bước 3: 
Cho lượng trà tùy theo khẩu vị của người uống vào ấm, thông thường thì cứ 15gr sẽ pha với 100ml nước. 
Sau đó rót nước sôi vừa ngập mặt trà, xoay ấm rồi đổ nước tráng này vào bình tống. Công đoạn này được gọi là tráng trà nhằm mục đích đánh thức lá trà và khơi dậy mùi hương tự nhiên đặc trưng của trà. Tiếp đến, chúng ta sử dụng phần nước tráng trong bình tống này để tráng và làm thơm các chén uống trà.

Bước 4: 
Hãm trà: Châm một lượng nước sôi vừa đủ vào ấm và đậy nắp lại. Tiếp tục rót nước sôi xung quanh của ấm trà để hãm trà trong khoảng thời gian 1 phút 30 giây cho 3 lần pha đầu tiên, những lần tiếp theo thời gian hãm trà có thể tăng dần thêm 1 phút.
- Không nên hãm trà quá lâu vì như vậy sẽ làm nước trà chuyển sang màu đỏ bầm, chát gắt và giảm hương.
- Mở nắp ấm pha trà sau khi đã rót nước trà ra tống để tránh nhiệt độ cao trong ấm làm trà tiếp tục bị oxy hóa. 

Bước 5: 
Rót trà ra chén tống, có thể dùng thêm một phễu lọc trà để giữ lại những cánh trà nhỏ, giúp cho nước trà được trong và thuần khiết hơn.
Sau đó từ chén tống chia nước trà ra thành nhiều chén uống trà nhỏ để mọi người cùng thưởng thức.