Tin nổi bật

Vấn nạn sử dụng cà phê giả kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe đã trở thành mối lo ngại chung cho người dùng hiện nay. Dạo quanh các con đường ở trung tâm, chúng ta không khó để nhận ra các xe bán cà phê di động với giá vỏn vẹn chỉ từ 12 đến 15 ngàn cho một ly cà phê mang đi. Vậy liệu chất lượng của những ly cà phê đó có thực sự được đảm bảo hay không? Và làm thế nào để phân biệt được cà phê nguyên chất và cà phê giả kém chất lượng?

Trà sấy khô là thực phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên nếu chúng ta không thực hiện bảo quản kỹ lưỡng thì các sản phẩm trà sấy khô sẽ rất dễ bị hỏng mốc và biến chất. Vậy nên bảo quản trà như thế nào để đảm bảo được chất lượng sử dụng tốt nhất? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Trà là thức uống rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt phù hợp để làm quà tặng gửi đến những người thân yêu xung quanh. Thế nhưng nhìn chung các sản phẩm trà hiện có trên thị trường hiện nay thường không được chú trọng về quy cách bên ngoài, vì vậy khó có thể truyền tải được trọn vẹn thông điệp và ý nghĩa mà chúng ta muốn gửi gắm đến. Thấu hiểu điều đó và bằng tất cả sự tâm huyết - Đội ngũ TTC IMEX LÂM ĐỒNG đã cho ra mắt set trà quà tặng với chủ đề “Tâm Chúc An Nhiên” thay cho lời chúc sức khỏe, bình an chân thành và trọn vẹn nhất.

Trà là một là một trong những biểu tượng đại diện cho không gian văn hóa của dân tộc ta. Bởi không chỉ có lịch sử hình thành từ lâu đời mà văn hóa trà còn len lỏi trong đời sống sinh hoạt của con người Việt Nam. Vậy văn hóa trà Việt được ra đời từ khi nào, có những giai đoạn phát triển ra sao và sự khác nhau giữa văn hóa trà Việt xưa và nay là gì. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Sự kiện