Tin nổi bật

Cà phê được các nghiên cứu trên thế giới coi là siêu thực phẩm của sức khỏe, với tác dụng bất ngờ lên nhiều hệ cơ quan.

Ngoài tác dụng giúp khử mùi hôi vô cùng phổ biến thì bã cà phê sau khi sử dụng còn mang đến rất nhiều lợi ích khác. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 5 lợi ích của việc tái sử dụng bã cà phê là gì nhé!

Nói về chữ “Tâm” sẽ có vô vàn khía cạnh để chúng ta đặt - để như: chữ “Tâm” trong kinh doanh, chữ “Tâm” trong cuộc sống, hay chữ “Tâm” trong chính những điều tưởng chừng đơn giản, nhỏ nhặt nhất của con người. 

Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 08/3, chúc cho chị em luôn luôn xinh đẹp, tự tin và hãy luôn là chính mình, làm tất cả những gì bản thân muốn để không chỉ hạnh phúc riêng ngày hôm nay mà còn là 364 ngày còn lại của năm.

 

Đôi khi những bộn bề của cuộc sống khiến chúng ta sao nhãng trong việc thể hiện yêu thương với những người xung quanh, đặc biệt ở các sự kiện, dịp lễ tết thì sự chia sẻ và gắn kết là điều vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn món quà sức khỏe “Tâm Trao Thành Ý” của TTC IMEX để gửi yêu thương, trao thành ý một cách vẹn tròn nhất.

Uống trà xanh mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên người dùng nên sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy cụ thể uống trà xanh sẽ mang đến tác dụng gì và nên uống trà xanh như thế nào là khoa học?

Thưởng trà được xem là một trong những nét đẹp văn hóa tiêu biểu của người Việt. Nhưng ít ai biết được rằng để pha được một tách trà ngon thì cách pha chế và bộ dụng cụ pha trà là hai yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng khám phá một bộ dụng cụ pha trà gồm có những gì và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết là như thế nào nhé!

Có rất nhiều lý do để bạn cân nhắc việc bắt đầu một ngày mới bằng một tách trà đấy nhé. Vậy uống nhiều trà có tốt hay không và lợi ích cho sức khỏe của việc uống trà mang đến là gì? Cùng đi tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Sự kiện